Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

phugia

sikahoachatxaydung

dafu

Tayinoxvmc

Đang truy cập: 8
Trong ngày: 148
Trong tuần: 480
Lượt truy cập: 578587

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Số lượng    

Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:

Mầu sắc: Màu trắng, màu xám

Lượt xem: 198

Mô tả

Trong mỹ phẩm: Bột talc được ứng dụng như hóa chất làm nền trong các loại phấn mắt, phấn phủ, mascara, lăn khử mùi, son môi,… Đặc biệt, loại bột này đang được sử dụng trong phấn rôm giúp hấp thụ được độ ẩm tốt, giảm ma sát, chống bám dính của son môi.
Trong công nghiệp gốm sứ: Bột Talc được dùng rộng rãi làm chất độn trong ngành gốm sứ, tăng độ cứng với sức mạnh của sản phẩm. Việc này góp phần làm tăng độ trắng và tăng khả năng chịu nhiệt khi nung.
Trong công nghiệp sản xuất hạt nhựa, cao su: Talc cũng là một chất độn, giúp tăng độ cứng của sản phẩm như: nhựa, nylon, polyester, polypropylene, nhựa vinyl,.. Làm tăng khả năng chịu nhiệt, giảm co rút.
Trong công nghiệp sản xuất sơn: Đóng vai trò giúp cải thiện hệ thống bám dính của chấn rắn, giúp sơn lỏng trên một bức tường không bị chảy.
Trong sản xuất giấy: Loại bột này được sử dụng làm chất phụ gia để cải thiện được độ mờ đục, độ sáng, độ trắng của giấy.
Ngoài ra, bột Talc là thành phần trong sản xuất vật liệu xây dựng, chất bôi trơn, phụ gia sản xuất thuốc trừ sây, thuốc diệt nấm, sản xuất dược phẩm.
  • Trong mỹ phẩm: Bột talc được ứng dụng như hóa chất làm nền trong các loại phấn mắt, phấn phủ, mascara, lăn khử mùi, son môi,… Đặc biệt, loại bột này đang được sử dụng trong phấn rôm giúp hấp thụ được độ ẩm tốt, giảm ma sát, chống bám dính của son môi.
  • Trong công nghiệp gốm sứ: Bột Talc được dùng rộng rãi làm chất độn trong ngành gốm sứ, tăng độ cứng với sức mạnh của sản phẩm. Việc này góp phần làm tăng độ trắng và tăng khả năng chịu nhiệt khi nung.
  • Trong công nghiệp sản xuất hạt nhựa, cao su: Talc cũng là một chất độn, giúp tăng độ cứng của sản phẩm như: nhựa, nylon, polyester, polypropylene, nhựa vinyl,.. Làm tăng khả năng chịu nhiệt, giảm co rút.
  • Trong công nghiệp sản xuất sơn: Đóng vai trò giúp cải thiện hệ thống bám dính của chấn rắn, giúp sơn lỏng trên một bức tường không bị chảy.
  • Trong sản xuất giấy: Loại bột này được sử dụng làm chất phụ gia để cải thiện được độ mờ đục, độ sáng, độ trắng của giấy.

Ngoài ra, bột Talc là thành phần trong sản xuất vật liệu xây dựng, chất bôi trơn, phụ gia sản xuất thuốc trừ sây, thuốc diệt nấm, sản xuất dược phẩm.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VŨ HOÀNG

Địa chỉ: Số nhà 27 ngõ 4 phố văn la hà đông Hà Nội 

Điện thoại : 02462939559 - 0932 853 222   

Webside: hoachatvuhoang.net

Email: hoachatvuhoang68@gmail.com   

 

quangcaohoachat

quangcaohoachabbbt